ยินดีต้อนรับเข้าสู่ โรงเรียนพระปริยัติธรรมสามัญศึกษาวัดพระธาตุพนม ต.ธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม 48110@facebook

paipr

12sinha updateคณะครูเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ
วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา
12 สิงหาคม 2565 ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร  คลิกชมภาพเพิ่มเติม